Tuesday, 07/12/2021 - 13:28|
Phòng GD-ĐT Hồng Dân, điện thoại 02913.876618 - 02913.876179
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 29 tháng 10 năm 2020, phòng GD-ĐT Hồng Dân vừa tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS học năm học 2020-2021.

Đây là hội thi được tổ chức theo chu kỳ 2 năm một lần. Đến với hội thi lần này có 69 giáo viên của 09 trường THCS và trường THPT Ninh Thạnh Lợi tham gia dự thi.

Tham gia Hội thi giáo viên phải thi thực hành 01 tiết dạy và trình bày một giải pháp nâng cao chất lượng. Để được công nhận giáo viên dạy giỏi thì tiết dạy thực hành phải đạt giỏi và giải pháp nâng cao chất lượng phải đạt.

Đây là dịp để giáo viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong chuyên môn, giảng dạy, và là dịp để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn của mình. Đồng thời đây còn là dịp để tôn vinh những cá nhân giỏi, có sáng tạo, tâm huyết trong giảng dạy.

Mặt khác qua Hội thi này cũng để đánh giá lại năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên trong huyện, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ trong thời gian tới.

PHÒNG GD-ĐT