Thứ bảy, 20/04/2024 - 04:25|
Phòng GD-ĐT Hồng Dân, điện thoại 02913.876618 - 02913.876179

Xây dựng lớp học hạnh phúc

Ngày 29 tháng 11 năm 2019 phòng GD-ĐT Hồng Dân vừa tổ chức Hội thảo bàn giải pháp thực hiện phong trào “Xây dựng lớp học hạnh phúc” bậc mầm non.

Đến dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT, Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên các trường mầm non trực thuộc Phòng GD-ĐT.

Hội thảo đã được theo dõi 12 đoạn clip của 12 trường mầm non; phát biểu thảo luận bàn giải pháp thực hiện phong trào “Xây dựng lớp học hạnh phúc” trong các trường mầm non. Những khó khăn, hạn chế khi thực hiện phòng trào; cũng như những đề xuất giải pháp; kiến nghị; sau cùng lãnh đạo phòng phát biểu kết luận.

Đây là hoạt động chuyên môn nhằm xây dựng lớp học hạnh phúc, tạo môi trường thân thiện, phòng chống bạo lực học đường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

PHÒNG GD-ĐT HỒNG DÂN